Sáp Vuốt Tóc DanDy Dust Storm

 

250,000  220,000 

Dust Storm

– Được ưu ái dành riêng cho những chàng trai có mái tóc mỏng, và thưa.
– Dễ dàng trong việc gội rửa,
– Sản Phẩm Được Làm Thủ Công 100% tại VN.

– Có thể nói đây là niềm tự hào của chúng tôi!

Hết hàng

Category: .

Mô tả

266A8029Sáp Vuốt Tóc DanDy Dust Storm

Đặc Tính Sáp Dandy Dust Storm:
Cũng phải mất kha khá thời gian gần nửa năm để bắt đầu từ khâu nghiên cứu và ý tưởng cuối cùng “Dust Storm” chính thức được mở bán vào ngày Giáng Sinh 25/12. Khác với người tiền nhiệm là “Clay Island”  DS được sinh ra để hướng tới những đối tượng tóc mỏng mật độ thưa hoặc trung bình… Với chất sáp đặc sánh quen thuộc và màu trà xanh bắt mắt khi apply lên tóc sẽ mang lại cho người sử dụng những thớ tóc bồng bềnh nhẹ nhàng, uốn lượn…

 

266A8036
Sáp Vuốt Tóc DanDy Dust Storm

Với tiêu chí của Dandy ngay từ những ngày đầu thành lập đó là luôn hướng đến những gì tự nhiên, vì thế mà chúng tôi rất khắt khe trong việc tạo nên Dust Storm hay bất kỳ sản phẩm nào được gắn mác “DanDy Grooming.
Đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy giá thành của DanDy ở mức tầm trung, cơ mà hiệu năng e nó đem lại hoàn toàn khác biệt so với những gì mà bạn tưởng tượng.Tôi không muốn là một kẻ ba hoa quá nhiều nhưng mà tôi cam đoan mọi thứ sẽ đúng như lời tôi nói ngay khi bạn cầm em “nó” trên tay.
Bạn sẽ dễ dàng cảm thấy được sự khác biệt với những sản phẩm khác, khi apply trực tiếp lên tóc, tóc vẫn khá là mềm mại, mang một độ “giữ nếp linh hoạt” hoàn toàn có thể chống chọi với kiểu khí hậu khó chịu của Việt Nam..

266A8067
Sáp Vuốt Tóc DanDy Dust Storm

Hương thơm: Còn gì tuyệt với hơn khi mở hộp sáp ra một mùi hương ngào ngạt của “Trà Xanh” tỏa hương thơm ngát xen lẫn một chút the mát của “Bạc Hà”.
P/s: Khi sử dụng có thể dễ dàng vuốt lại hoặc thay đổi những kiểu tóc khác nếu bạn muốn.


Sáp Vuốt Tóc DanDy Dust Storm và Ocean Spray Pre-Styling

Hướng dẫn sử dụng :
Bạn nên sử dụng DanDy-Dust Storm 2 lần để đạt hiệu quả cao nhất..
B1: Đó là có thể dùng một lượng nhỏ “Dust Storm” rồi thực hiện pre-styling, xoa đều quanh tóc rồi sấy khô 100% để bước tiếp theo hoàn hảo nhất !
B2: Post-styling hoàn thiện, tiếp tục lấy một lượng sáp nhiều hơn ở B1 một chút xoa nhẹ chia đều các ngón tay và tạo kiểu theo ý thích của bạn..

Tips: Trước khi dùng DanDy-Dust Storm , bạn có thể sử dụng sản phẩm pre-styling như Ocean Spray để tiết kiệm sáp hơn .