Sáp Vuốt Tóc DanDy Clay Island

 

250,000  220,000 

Clay Island

– Được thiết kế riêng dành cho người Việt để có thể chống chọi với thời tiết và khí hậu của VN thế nên phù hợp gần như mọi loại tóc.
– Dễ dàng trong việc gội rửa,
– Sản Phẩm Được Làm Thủ Công 100% tại VN.

– Có thể nói đây là niềm tự hào của chúng tôi!

 

Hết hàng

Mô tả

Sáp Vuốt Tóc DanDy Clay Island

Đặc Tính Sáp Dandy Clay Island:
Đúng như tên gọi “Clay Island” sáp được cấu tạo từ thành phần chính đó là đất sét và sáp ong, mang trong mình một sức mạnh cực lớn điều đó chứng tỏ qua khả năng giữ nếp vào hạng siêu khủng ( có thể giữ nếp tới hơn 12h, OMG!!!) Giữ nếp mạnh ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, hay đi tập Gym chỉ cần vuốt vuốt lại bằng tay theo form đã tạo ban đầu thì đâu lại vào đấy.

Sáp Vuốt Tóc DanDy Clay Island

Một điểm cộng nữa ở sự khác biệt của Dandy đó là luôn hướng đến những gì tự nhiên, vì thế mà chúng tôi rất khắt khe trong việc tạo nên Clay Island.
Đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy giá thành của DanDy ở mức tầm trung, cơ mà hiệu năng e nó đem lại hoàn toàn khác biệt so với những gì mà bạn tưởng tượng.Tôi không muốn là một kẻ ba hoa quá nhiều nhưng mà tôi cam đoan mọi thứ sẽ đúng như lời tôi nói ngay khi bạn cầm em “nó” trên tay.
Bạn sẽ dễ dàng cảm thấy được sự khác biệt với những sản phẩm khác, khi apply trực tiếp lên tóc, tóc vẫn khá là mềm mại, mà độ hold có thể nói là hoàn hảo…
Sáp Vuốt Tóc DanDy Clay Island

Hương thơm: Đây có lẽ là phần tôi thích nhất bắt đầu chỉ với mùi Bergamot + Cerdawood cho phiên bản đầu tiên bây giờ chúng tôi đã thoải mái hơn trong việc thay đổi mùi theo mùa.
P/s: Khi sử dụng có thể dễ dàng vuốt lại hoặc thay đổi những kiểu tóc khác nếu bạn muốn.

Sáp Vuốt Tóc DanDy Clay Island và Ocean Spray Pre-Styling

Hướng dẫn sử dụng :
Khi tóc ẩm hoặc khô, nên dùng máy sấy tạo hình sẵn, lấy một lượng DanDy – Clay Island ra tay, xoa đều rồi vuốt lên tóc tạo kiểu, có thể lấy thêm Dynamite Clay dùng riêng cho những phần tóc khó vào nếp hơn.

Tips: Trước khi dùng DanDy Clay Island, bạn nên sử dụng sản phẩm pre-styling như Ocean Spray để sấy dễ dàng tạo nếp tóc hơn.