Bí Quyết Giúp Nam Giới Có Mái Tóc Chắc Khỏe

Chăm sóc như thế nào để có mái tóc chắc và khỏe !!! Không chỉ phụ nữ mới mong muốn có một mái tóc suôn mềm, óng mượt, chắc khỏe,… mà nam giới cũng mong muốn điều này. Ước mơ có một mái tóc chắc khỏe, óng mượt sẽ trở thành hiện thực nếu bạn thực hiện theo các bí quyết chăm sóc tóc dưới đây.

Đừng tham volume quá làm gì các bạn!!!
1, Đừng nghịch tóc Nếu suốt ngày nghịch và vò tóc thì tóc bạn cũng trở nên mệt mỏi, dễ bị hư tổn. Đừng bao giờ vày vò mái tóc hay suốt ngày tạo kiểu cho tóc khi không thực sự cần thiết.
2, Chọn lược cho tóc Lựa chọn kiểu dáng, kích thước và chất liệu lược cũng rất quan trọng. Lược đóng vai trò rất quan trọng và quyết định sức khỏe của tóc. Nếu sở hữu mái tóc dày và yếu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại lược có răng thưa và lớn. Hơn nữa bạn cũng lưu ý khi chọn chất liệu lược, tốt nhất hãy tránh xa lược có chất liệu bằng kim loại, lược nhựa và thay vào đó hãy sử dụng lược được làm bằng chất sừng.

P/s:Tôi thường để khô tự nhiên bằng cách ụp khăn rồi quấn ra đằng sau như “Phan Đình Tùng”
3, Không chải và chà khi tóc còn ướt Chà tóc bằng khăn khi mới gội đầu, hay khi tóc còn ướt sẽ gây hư tổn mạnh cho tóc. Hãy dùng khăn bông mềm quấn nhẹ xung quanh mái tóc và để cho tóc tự khô dần. Việc làm này không chỉ bảo vệ cho chân tóc mà còn tránh tóc bị khô xơ, hư tổn. Tóc còn ướt bạn cũng chú ý đừng nên chải nhiều, mà hãy để cho tới khi tóc khô mới chải.

Chải chuốt kỹ làm gì, ở nhà có ai ngắm bạn đâu !!!
4, Hạn chế tạo kiểu tóc – Thường xuyên tạo kiểu sẽ làm cho tóc yếu và dễ gãy rụng. Nếu bạn ở nhà hay khi không cần chú trọng tới ngoại hình, hãy để tóc tự nhiên thay vì xịt keo, tạo kiểu cho tóc.

Massage xoa dầu xả quanh đầu và để thấm khoảng 3 phút mới xả nhé 😉
5, Chăm sóc tóc bằng dầu xả – Rất nhiều bạn nam bỏ qua bước xả tóc, đó là một sai lầm.Thay vì mất thêm 5 phút xả để có một mái tóc chắc khỏe các bạn lại bỏ qua và lấy khăn lau khô tóc. Tại sao phải xả??? -Khi gội đầu là các bạn đã loại bỏ hết những bụi bẩn sau một ngày làm việc cơ mà chính vì các chất hóa học trong dầu gội đầu khá nhiều làm tóc bạn mất đi các chất dưỡng ẩm tự nhiên, làm khô và xơ. -Xả chính là bước để phục hồi và kích thích tự nhiên và tối ưu cho mái tóc mượt nhất và tránh hư tổn 😀